Có nên mua «Bàn Ăn Nguyên Khối» tại thời điểm này ?

xuong-go-thu-phuong

Có nên mua «Bàn Ăn Nguyên Khối» tại thời điểm này? Bạn đã tìm hiểu về Bàn ăn gỗ nguyên khối hay bạn đang ứng ý một sản phẩm bàn ăn nguyên tấm tại Xưởng gỗ Thu Phương? Nhưng bạn lại đang phân vân không biết có nên mua ở thời điểm này hay không?  Hay bạn lo sợ không thể kiểm tra bàn ăn nguyên khối gỗ tự nhiên của mình? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng bên Xưởng gỗ Thu Phương, vì bạn chỉ cần lựa chọn bàn ăn gỗ ưng ý, Thu Phương sẽ lo phần còn lại.

 

xuong-go-thu-phuong

 


Sản phẩm bàn ăn nguyên khối tại xưởng gỗ Thu Phương như thế nào?

Xưởng gỗ Thu Phương chuyên sản xuất những trực tiếp tại xưởng ở đại chỉ Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên không chắp vá.

Bàn ăn nguyên tấm tại xưởng gỗ Thu Phương:

  • Bàn ăn nguyên khối sử dụng hoàn toàn là gỗ tự nhiên. Không những thế, gỗ để làm Bàn ăn gỗ nguyên khối đều là những cây gỗ gõ đỏ có chất lượng “thượng hạng”. Vì thế, khi sử dụng mẫu bàn ăn này, sẽ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhận sở hữu chúng.
  • Khi sử dụng bàn ăn nguyên tấm gỗ này độ cong vênh, bị co ngót là rất thấp. Không những thế, bạn cũng không lo đến vấn đề bị mối mọt tấn công. Do vậy, những Bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm nguyên khối sẽ có thời gian sử dụng, độ bền lên tới cả 100 năm.
  • Khi sở hữu dòng sản phẩm này, nó không những khẳng định đẳng cấp của bạn. Mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ cao khi thiết kế nội thất gia đình. Với nét đẹp độc đáo có một không hai này, chắc chắn sẽ làm cho nhà bếp của bạn nổi bật hơn hẳn.

Bộ bàn ăn nguyên khối

 

Làm sao để kiểm tra chất lượng gỗ nguyên khối tại xưởng ?

Xưởng gỗ Thu Phương chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến thăm quan xưởng. Xưởng rộng gần 2000m2 nên các bạn có thể thoải mái dạo mỏi chân, kiểm tra và ngắm nhìn những sản phẩm đồ gỗ tại xưởng.

Một góc nhỏ tại Xưởng Gỗ Thu Phương

Trong trường hợp nếu các bạn ở xa, không đến thăm quan xưởng để kiểm tra chất lượng của sản phẩm gỗ nguyên khối tại xưởng, hãy liên hệ với xưởng chúng tôi, xưởng sẽ quay cận cảnh chi tiết Chiếu ngựa gỗ mà bạn ưng ý. Bạn có thể liên hệ với xưởng qua số điện thoại đầu trang hoặc https://xuonggothuphuong.com/. Xưởng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếu ngựa gỗ nguyên tấm cho bạn.

 

Địa chỉ xưởng gỗ Thu Phương : Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Hương Trầm, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa Hàng 3: Đại Vĩ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0972.690.898 – 0963.059.962
Email: xuonggothuphuong@gmail.com

 

 

Đánh giá