Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có TỐT như lời đồn?

Bộ bàn ghế K3 nguyên tấm gỗ Gõ Đỏ là một trong những dòng chiếu ngựa được xưởng gỗ Thu Phương làm ra và trao đến cho khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Nổi bật về tính bền bỉ, chắc chắn và chiều lòng khách hàng những bộ bàn k3 gỗ gõ đỏ đẹp đã mang lại lòng tín của hàng nghìn khách hàng trên mọi miền cả nước đến với Thu Phương. Đây sẽ là động lực và niềm hạnh phúc của xưởng gỗ gõ đỏ để tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, xưởng gỗ Thu Phương sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ bàn ghế 3 tấm gỗ Gõ Đỏ đã được trao trả cho một vị khách tại xưởng nhé !!!

Bộ bàn ghế băng 3 tấm ( K3) nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi

I, Thông tin sơ lược bộ Bàn ăn k3 nguyên khối gỗ gõ đỏ (Thông số dưới đây được làm dựa trên yêu cầu của khách):

  • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ Nam Phi
  • Quy cách: 3 tấm
  • Kích thước:

Bàn: dài 2m50x90cmx15p

Văng : rộng 40x12p

Nguyên tấm bàn ăn nguyên khối

II, Cảm nghĩ của quý khách hàng khi chúng tôi đến lắp đặt:

Bộ ghế 3 băng nguyên tấm này tuy đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, nhã nhặn. Bộ ghế k3 gỗ gõ đỏ rất đa công dụng, có thể làm bàn ăn, bàn ghế phòng họp, bàn nghỉ để ngoài ban công.

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ chuyên dụng để sản xuất những bộ bàn ghế băng 3 tấm, nên khi hoàn thiện bộ k3 nguyên khối gỗ gõ đỏ có phần hoàn hảo hơn, xưởng gỗ Thu Phương cũng đảm bảo về sự bền bỉ, không bong tróc sơn và đặc biệt là không bị mất đi giá trị ban đầu sau thời gian dài sử dụng.

Khách hàng rất hài lòng với vân gỗ cuồn cuộn trên những mặt gỗ, đặc biệt là màu sắc cực kỳ sang trọng vượt sự mong đợi của khách hàng.

Bộ bàn ghế băng 3 tấm ( K3) nguyên khối gỗ gõ đỏ

 

Địa chỉ xưởng gỗ Thu Phương : Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Hương Trầm, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa Hàng 3: Đại Vĩ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0972.690.898 – 0963.059.962
Email: xuonggothuphuong@gmail.com

Đánh giá