Bàn Ăn Nguyên Khối Gỗ Gõ Đỏ [HOT 2022]

BỘ BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI từ xưa tới nay luôn mang tới vẻ đẹp của sự “Sang Trọng” và vẫn cực kì “Đẳng Cấp” giữa vô vàn những sản phẩm đồ gỗ mĩ nghệ. Để nâng tầm đẳng cấp, XƯỞNG GỖ THU PHƯƠNG thiết kế ra đẳng cấp từ kiểu dáng, kích thước cho đến những đường nét đục chạm điêu khắc thủ công, tỉ mỉ đầy sự khéo léo của các thợ lành nghề nhiều năm đã nâng tầng sự đẳng cấp cho nội thất không gian phòng ăn.

Bộ bàn ăn nguyên khối tại Xưởng gỗ Thu Phương

Tại Sao nên mua bộ bàn ăn gỗ Gõ Đỏ Nguyên Khối ?

Tất cả những bộ sản phẩm đều có một phong cách riêng của nó,ngày nay nhiều người lựa chọn như để mang lại phong thủy tốt và thể hiện đẳng cấp cho căn phòng khách nhà mình. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm I, là loại gỗ quý hiếm nổi tiếng trên thị trường thế giới với vân gỗ đẹp, màu sắc óng ánh.

Do sự quý hiếm và các đặc điểm nổi bật của gỗ gõ đỏ mà các nhà quý tộc thường ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của mình.

Do gỗ có đường vân cực đẹp, đặc biệt rất bền và có 1 điểm chỉ gỗ Gõ Đỏ mới có là càng để lâu gỗ càng bóng, mịn và đẹp. Nên thường được các dân chơi đồ gỗ Săn Đón để thể hiện sự “Sang Trọng” và “Đẳng Cấp” của mình.

Bàn ăn nguyên khối vân cực đẹp

Đây là một mẫu Bộ bàn ăn nguyên khối 10 ghế Louis  siêu khủng khiếp, cực kì hoành tráng làm nổi bật phòng ăn. Các nghệ nhân đã thổi hồn vào từng nét chạm khắc tinh xảo, uyển chuyển không kém phần khỏe khoắn, sang trọng. Qua đó đặc tả được vẻ đẹp văn hóa cũng như nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

XƯỞNG GỖ THU PHƯƠNG đã tạo nên bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối VIP như nào?

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Bộ bàn ăn nguyên khối 10 ghế Louis đăng bán tràn lan,rất nhiều nên quý khách cần phải lựa chọn cơ sở đáng tin cậy, uy tín và để làm ra được một bộ bàn ghế này thì vô cùng là khó khăn.

Vì vậy, XƯỞNG GỖ THU PHƯƠNG đã vô cùng cẩn trọng và tỉ mỉ từ khâu đầu tiên đến khâu hoàn thiện sản phẩm:

 

>> Khâu sẻ gỗ là khâu quan trọng nhất, đã đòi hỏi phải lựa ra những khối gỗ chất lượng tốt nhất: vân gỗ sắc nét, các khối gỗ đồng màu và không dính rác.

>> Qua các đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề,các tấm,khối gỗ đã trở thành 1bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ hoàn chỉnh.

>> Qua nhiều lần mài dũa, chỉnh sửa cực kì tỉ mỉ và cẩn trọng, các chi tiết đã trở lên vô cùng uyển chuyển và sắc nét.

> Sau rất nhiều công đoạn thì cuối cùng cũng hoàn hiện được 1 bộ bàn ăn Nguyên Khối gỗ gõ đỏ vô cùng Sang Trọng và Đẳng Cấp

 

Kích thước Bộ bàn ăn nguyên khối 10 ghế Louis:

  • Chất liệu gỗ: Gỗ gõ đỏ
  • Mặt bàn: Nguyên khối Louis, bàn dài
  • Số ghế: 10 ghế
  • Kích thước bàn: 320cm, rộng 110cm, dày 20cm

Bộ bàn ăn nguyên khối 10 ghế Louis

 

 

Địa chỉ xưởng gỗ Thu Phương : Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Hương Trầm, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa Hàng 3: Đại Vĩ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0972.690.898 – 0963.059.962
Email: xuonggothuphuong@gmail.com

Đánh giá